automotive_bg1

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CAO

Untitled-1

Phim cách nhiệt COOL N LITE ® từ những tính năng cách nhiệt, chống nhiệt tuyệt hảo với công nghệ phún xạ đột phá, đặc biệt với nguyên liệu Titanium thượng hạng, mang đến cho chúng ta những chức năng và tiện ích tuyệt vời

  • Làm mát tối ưu
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Bảo vệ nội thất
  • Chống chói, tăng tính riêng tư
  • Lớp chống trầy xước SR cứng cáp
  • Tăng tính liên kết bề mặt kính

LÀM MÁT TỐI ƯU

Thiết kế độc đáo của phim cách nhiệt COOL N LITE® TITAN X Series là quy trình phún xạ nhiều lớp. Thay vì chỉ phún xạ một lớp kim loại phủ lên chất polyester như truyền thống thì phim được cho đi qua nhiều lớp kim loại quý như Titan, crom, vàng, bạc, nhôm, đồng,… tạo thành một bộ lọc quang phổ hoàn hảo, đưa tỷ lệ cách nhiệt tăng vượt bậc 98%, phản xạ hoàn toàn các bức xạ mặt trời khi tiếp xúc với kính, và chỉ cho phép vùng ánh sáng thấy được xuyên qua.

Điều này có nghĩa, nhiệt độ bên ngoài có tăng cao, ánh nắng có chiếu rọi khắc nghiệt cũng không quấy rầy đến bạn, cũng không làm mất đi sự thoải mái, mát mẻ bên trong không gian. Trong khi chiếc máy điều hòa của bạn vẫn chạy êm ả, ổn định mà không cần phải cố gắng phát huy đến năng suất tối đa.

lam-mat-toi-uu

bao-ve-noi-that

BẢO VỆ NỘI THẤT

Hầu hết phim cách nhiệt trên thế giới chỉ phủ bên trên phần nhuộm màu một màng chống tia cực tím mỏng. Đó là lý do, sau một thời gian ngắn, lớp màng ngăn tia UV không còn tác dụng, bị bong và gây lãng phí.

Riêng đối với phim cách nhiệt COOL N LITE®, hệ thống kết dính là một phát minh mới và độc quyền. Tất cả đều có chứa các chất ức chế tia cực tím PET không chỉ loại bỏ đến 100% tia cực tím mà còn đảm bảo hiệu quả trọn đời.

Tất cả nội thất bên trong cùng hệ thống âm thanh, DVD, các loại thiết bị tối tân nhất của bạn luôn sẽ được chăm sóc tuyệt đối, giữ mãi giá trị và vẻ đẹp của mình.

CHỐNG CHÓI

Độ chói của ánh sáng mặt trời có thể gây ra những tình huống lái xe không an toàn, nhất là trên những chuyến hành trình dài.

COOL N LITE® không chỉ tập trung vào hiệu quả làm mát mà còn cố gắng cải thiện tình trạng giảm chói tối đa đạt mức 80%, mà vẫn đảm bảo cho phép bạn hưởng thụ được tầm nhìn đầy đủ, rõ ràng suốt cả ngày.

chong-choi

tang-tinh-rieng-tu

TĂNG TÍNH RIÊNG TƯ

Bạn không thích bị quấy rầy bởi những ánh nhìn từ bên ngoài.  Bạn thích một không gian riêng tư cho những cuộc trò chuyện thân mật hoặc những hoạt động cá nhân.

Với nhiều tông màu tối, TITAN X Series cho phép bạn lựa chọn những gam màu riêng vừa sang trọng vừa đảm bảo tính riêng tư giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, COOL N LITE® vẫn luôn cam kết đảm bảo về độ truyền sáng và độ rõ quang học giúp tầm nhìn của bạn luôn rộng mở và an toàn.

COOL N LITE TITAN X SERIES

cong-nghe-titanium

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thong-so-ky-thuat

COOL N LITE TITAN PREMIER SERIES

banner-premier-coolnlite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

KT-premier

COOL N LITE CLASSIQUE SERIES

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐỘI NGŨ THI CÔNG

DOI-NGU-THI-CONG

Phim cách nhiệt COOL N LITE® đã được sản xuất với công nghệ và vật liệu tốt nhất. Tuy nhiên, để một sản phẩm có giá trị càng trở nên hoàn hảo thì cần đến một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đội ngũ thi công COOL N LITE® của chúng tôi không chỉ có tố chất đạo đức chuẩn mực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà còn được đào tạo bởi chính các chuyên gia từ Singapore, đảm bảo phim sau khi thi công đạt được sự tối ưu về sự thẩm mỹ.

COOL N LITE® cũng là công ty đi tiên phong trong các kỹ thuật thi công, và là môi trường thi công KHÔNG BỤI đầu tiên ở châu Á. Mỗi một quá trình thi công đều được đầu tư tỉ mỉ và tràn đầy nỗ lực để đảm bảo hoàn thành chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tất cả thước phim từ  COOL N LITE® đều được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất, bạn có thể an tâm và hoàn toàn hài lòng tuyệt đối.