coolnlite

COOL N LITE® VÌ MỘT THẾ GIỚI MÁT VÀ XANH HƠN

Sự biến đổi khí hậu đang là một mối đe dọa lớn đối với sự sinh tồn của loài người. Hiện tượng nóng lên toàn cầu, sức nóng mặt trời và nhiệt độ tăng cao khiến cho sức khỏe và tuổi thọ của mọi sự sống trên Trái Đất bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp để bảo vệ con người trước các mối đe dọa này luôn là mục tiêu hàng đầu của tất cả các quốc gia trên thế giới và của chính mỗi người chúng ta.

Với công nghệ tiên tiến và đột phá trong ngành sản xuất phim cách nhiệt, COOL N LITE® mang đến những dòng sản phẩm phim cách nhiệt công nghệ cao dùng cho tòa nhà và xe ô tô; giải quyết gần như triệt để các vấn đề và thử thách chúng ta đang đối diện như sức nóng từ môi trường, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tài sản và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta.  COOL N LITE® – Một thương hiệu lớn đến từ quốc đảo Singpapore, một đất nước nổi tiếng về tôn trọng luật lệ, tiêu chuẩn và đặc biệt là luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của con người lên hàng đầu.  COOL N LITE® – Nhà máy sản xuất tại Mỹ kết hợp với các nghiên cứu của các kỹ sư Nhật Bản đặt trọng tâm chính vào chất liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Bước đột phá mới về chất liệu kiểm soát nhiệt là TITANIUM và quy trình kỹ thuật công nghệ PHÚN XẠ tối tân đã cho ra đời dòng phim cách nhiệt COOL N LITE® TITAN X Series ngăn cản tối đa năng lượng mặt trời (cách nhiệt đến 98%) trong khi vẫn đảm bảo sự truyền sáng, tạo ra một không gian sống thật hoàn hảo.

Bạn cũng sẽ luôn an toàn và thoải mái trong chiếc xe hơi quý giá hoặc trong ngôi nhà yêu thương của mình mà không còn bị tác động bởi thời tiết và khí hậu.    Cùng nhau, chúng ta có thể chọn một giải pháp tiêu dùng thông minh và một sản phẩm tốt nhất cho chính mình.   Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn PHIM CÁCH NHIỆT SIÊU CẤP COOL N LITE®.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

PHIM CÁCH NHIỆT COOL N LITE® đã được kiểm tra chất lượng qua các cuộc kiểm định sản phẩm khắt khe của các cơ quan uy tín như TUV, SUD, PSB Pte Ltd. Các báo cáo kiểm tra và các giấy chứng nhận chất lượng đều được sự xác nhận của các nhà sản xuất, khách hàng, đối tác và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

  • LÀ THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỒNG TÒA NHÀ XANH SINGAPORE
  • ĐƯỢC CHỨNG NHẬN bizSAFE THUỘC HIỆP HỘI SỨC KHỎE AN TOÀN CÔNG SỞ
  • LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI PHIM CÁCH NHIỆT QUỐC TẾ (IWFA)
  • ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG SINGAPORE.

GIỚI THIỆU VỀ COOL N LITE

Công ty phim cách nhiệt COOL N LITE® được thành lập năm 2003.   Trong quá trình hơn 10 năm nỗ lực theo đuổi sự tăng trưởng bền vững và vị trí dẫn đầu trên thị trường, COOL N LITE® đã hợp tác với các công ty sản xuất phim chất lượng cao của Mỹ và các kỹ sư tài năng nổi tiếng của Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công PHIM CÁCH NHIỆT SIÊU CẤP, CÔNG NGHỆ TITAN đầu tiên trên thế giới có màng lọc quang phổ độc đáo có thể lọc được hoàn toàn dãy năng lượng mặt trời từ 100nm đến 2200nm, đánh dấu một bước tiến triển công nghệ mới trong ngành sản xuất phim cách nhiệt hiện đại.

gioithieu