crystgard_bg

GIỚI THIỆU VỀ CRYSTGARD

CRYSTGARD TM   – MÀNG BẢO VỆ “SIÊU TRONG SUỐT” GIỮ MÃI VẺ ĐẸP NGUYÊN BẢN VỮNG BỀN THEO THỜI GIAN

Chúng ta đều hiểu rằng đối với 1 chiếc xe giá trị, việc phục hồi lớp sơn hoặc màu sơn gần như khó đạt được tuyệt đối như lớp sơn nguyên thủy ban đầu. Các va chạm nhẹ, các vết trầy xước nhỏ mang đến sự khó chịu cho những chủ xe khó tính và yêu xe.

Vậy, giải pháp để bảo vệ sự bóng loáng và chống trầy xước trong một thời gian dài là gì?

Phim bảo vệ sơn COOL N LITE® CrystGard TM  chắc chắn là giải pháp hiệu quả tối ưu cho việc bảo vệ xe của bạn khỏi mọi tác nhân gây tổn hại như mảnh vỡ, vết trầy xước, mẩu đá văng hay những va chạm trên đường làm mất đi vẻ thẩm mỹ, giá trị của chiếc xe đẳng cấp của bạn. Đây cũng là những điều mà người bạn bốn bánh khó tránh khỏi khi di chuyển trên phố xá đông đúc tại Việt Nam.

Được sản xuất từ công nghệ chống trầy đỉnh cao kết hợp cùng hợp chất kết dính Acrylic có ưu điểm nổi bật trong việc duy trì sự bóng bẩy, độ dẻo dai, sự bền bỉ. CrystGard TM  được khai sinh để dành riêng cho việc bảo vệ nét nguyên bản của xe ô tô, du thuyền và các phương tiện di chuyển cao cấp khác.

CrystGard TM  trở thành một màng bảo vệ vô hình “siêu trong suốt” ngăn mọi vết trầy xước, giúp duy trì màu sơn một cách trung thực, làm tôn thêm vẻ bóng loáng giữ cho xế yêu của bạn trông khác biệt, nổi bật, hiện đại và đẳng cấp như ban đầu.

CÔNG NGHỆ TỰ PHỤC HỒI

Trong khi các công nghệ của đối thủ cùng dòng chỉ bảo vệ cho xe của bạn chưa đến 2 năm, có thể bạc màu theo thời gian, thêm vào đó là những vết bẩn, bùn đất khó tẩy sạch trên sơn thì CrystGard™ hoàn toàn khác biệt. CrystGard™ có thể làm điều này hoàn hảo hơn trong suốt 10 năm.

Công nghệ tự phục hồi hay nói đơn giản là khả năng tự làm mới của CrystGard™ sẽ làm chúng ta bất ngờ. Khi tiếp xúc với ánh nắng gay gắt, dòng nước nóng hay lạnh, độ ẩm cực lớn, hoặc những vật bên ngoài có nguy cơ gây tổn hại phim, bề mặt phim sẽ tự co lại, đàn hồi và tự khôi phục như ban đầu.

Vì vậy, CrystGard™ là cách thức an toàn nhất để bảo vệ giá trị nguyên bản cho chiếc xe đẳng cấp của bạn.

building05

BẢO VỆ BỀN BỈ

Với công nghệ tự phục hồi, sự kết hợp tuyệt vời của polyurethane và acrylic, ngay sau khi được thi công CrystGard™ sẽ tự kích hoạt một cách vô hình và liên tục, bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi mọi vết xước, những mẩu đất đá văng và các vết hư hại khác khi di chuyển hàng ngày trên các cung đường.

Ngoài ra, CrystGard™ có khả năng ngăn chặn các nguy cơ từ dầu nhớt, xăng dầu, các tia UV và không giống như các đối thủ cạnh tranh, bản thân được tích hợp thêm một lớp polymer chống ăn mòn, ngăn rỉ sét và ố mốc giúp xe bền bỉ theo thời gian.

crystgard011

crystgard03

ĐƯỜNG CẮT HOÀN HẢO

Phim CrystGard™ được cắt với mức độ chính xác tuyệt đối bằng việc sử sụng máy laser được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp phim bảo vệ sơn xe độc quyền từ
COOL N LITE®.

Các khuôn mẫu được tạo ra phù hợp với mọi loại xe tại thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam theo tiêu chuẩn từ Châu Âu. Khuôn mẫu cắt chính xác tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp chuyên nghiệp với sự hoàn thiện tinh tế đến mức tuyệt đối.

BẢO TOÀN GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN

CrystGard™ loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại từ môi trường giao thông để đảm bảo lớp sơn nguyên bản được bảo vệ hoàn hảo nhất. Chi phí đầu tư cho CrystGard™  dễ dàng được bù đắp bởi giá trị lâu dài mà sản phẩm mang đến và nâng cao khi bán lại.

Một chiếc xe giữ được nét nguyên bản như ở xưởng sản suất là một điều cực kỳ hiếm thấy. Lớp sơn có thể bị cọ xước và có thể phai tàn qua thời gian. CrystGard™ là giải pháp sinh lời duy nhất để đảm bảo nét nguyên bản từ xưởng sản xuất luôn mãi bền vững theo thời gian.

crystgard04

crystgard05

CỰC KỲ MỀM DẺO CHO NHỮNG ĐƯỜNG CONG TUYỆT ĐỈNH

Với chất liệu độc quyền và keo dính Acrylic bền bỉ, CrystGard™ thật sự linh hoạt và cực kỳ mềm dẻo, co giãn, dễ uốn mà không để lại nếp gấp hay vết hằn khi uốn lượn theo các góc cạnh của xe, tạo ra một khuôn liền mảnh trong suốt cho các đường cong theo đúng thiết kế uyển chuyển và tinh tế ban đầu.

MÃI MÃI TỎA SÁNG TRÊN HÀNH TRÌNH VẠN DẶM

Mọi người sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi chỉ có chiếc xe của bạn toát lên vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên, sang trọng, đẳng cấp mà chỉ có CrystGard™  mới có thể mang lại.

MÃI MÃI TỎA SÁNG TRÊN HÀNH TRÌNH VẠN DẶM

Mọi người sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi chỉ có chiếc xe của bạn toát lên vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên, sang trọng, đẳng cấp mà chỉ có CrystGard™  mới có thể mang lại.

crystgard06

VƯỢT QUA MỌI NHIỆT ĐỘ KHẮC NGHIỆT

CrystGard™được thiết kế để chống chịu được nhiệt độ cực nóng hoặc cực lạnh cũng như độ ẩm lớn.

CẤU TRÚC BỀN VỮNG, CHẤT LIỆU VƯỢT TRỘI VÀ CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

CrystGard™ có một cấu trúc độc đáo, hài hòa, vô cùng đơn giản mà chúng ta không bao giờ có thể tin được.

Sự kết hợp tinh tế của polyurethane là một chất liệu vượt trội có tính năng đàn hồi cực cao, tuyệt vời hơn cả cao su, cực kỳ mềm dẻo và có khả năng kết dính bền bỉ kết hợp với lớp phủ ứng dụng công nghệ tự phục hồi tạo nên một cấu trúc đơn giản nhưng bền vững và giá trị vô hạn.

NÉT QUYẾN RŨ CỦA PHIÊN BẢN MỚI

Phiên bản CrystGard™ mờ chắc chắn sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu khó nhất từ các khách hàng khó tính.


crystgard021

TRANG-58

BẢO VỆ ĐÈN PHA

Với mức giá dành cho đèn pha và đèn sương mù lên đến $2000, và là “đôi mắt” dẫn đường của chúng ta sau tay lái, việc chúng cần bảo vệ trước sự tổn hại từ tác nhân ngoại cảnh đến đèn là một yêu cầu thiết thực.

CrystGard™ cung cấp giải pháp bảo vệ có thể được ứng dụng trên cả đèn mà không ảnh hưởng đến khả năng truyền dẫn ánh sáng. Đèn pha của chúng ta sẽ luôn tỏa sáng, vượt qua mọi khắc nghiệt trên từng chặng đường với kết quả tuyệt vời.

BẢO VỆ TAY NẮM CỬA

Bạn có để ý khu vực sau tay nắm cửa trông tệ hại ra làm sao không? Luôn có những vết xước khi chúng ta mở nó.

CrystGard™ sẽ bảo vệ cả các tay nắm cửa trước móng tay và nhẫn của chính bạn.

tay-nam-cua

crystgard09

BẢO VỆ NGƯỠNG CỬA

Bạn có để ý khu vực sau tay nắm cửa trông tệ hại ra làm sao không? Luôn có những vết xước khi chúng ta mở nó.

CrystGard™ sẽ bảo vệ cả các tay nắm cửa trước móng tay và nhẫn của chính bạn.

BẢO VỆ GỜ CHẮN

CrystGard™ được gắn vào gờ chắn để ngăn các cọ xước và các vết trầy của hành lý.

crystgard10

VIDEO